Thông tin về hosting giá rẻ chất lượng và địa chỉ cung cấp hosting uy tín

Địa chỉ cung cấp máy chủ ảo (VPS) giá rẻ nhất Hồ Chí Minh
28 Tháng Mười Một, 2017

Thông tin về hosting giá rẻ chất lượng và địa chỉ cung cấp hosting uy tín

SSD Hosting là gói dịch vụ hosting được CMC khai triển trên nền tảng cấu hình phần cứng server HP/Dell/IBM và ổ cứng SSD có hiệu suất cao nhất thị trường hiện giờ. Dịch vụ SSD Hosting được CMC nghiên cứu và triển khai khác với những dịch vụ hosting truyền thống từ trước đến nay dựa trên nền tảng hệ vận hành Linux và những kỹ thuật của các hãng tối mật to. Tuỳ theo mỗi cấu hình khách hàng sẽ có số lượng tài nguyên như CPU, Ram, HDD… tối thiểu trên server. Việc này nhằm đảm bảo tài nguyên trên mỗi tài khoản và hiệu năng hoạt động của các web luôn được ổn định.

Hosting Linux là dịch vụ theo gói lưu trữ web site chuyên nghiệp hóa sở hữu máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các Website trên một máy chủ chạy hệ điều hành và quản lý Linux kết nối internet. Công nghệ lưu trữ RAID 10. Mỗi Trang web có phân vùng riêng của mình thường xài các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin…

Hosting windows là 1 dịch vụ lưu trữ, cho quá nhiều những Web trên một máy chủ chạy hệ vận hành Windows Sever kết nối internet. Mỗi Website có phân vùng riêng của mình thường dùng những ứng dụng chia hosting như Hosting Controller, Plesk…

Reseller hosting là 1 chế độ lưu trữ của máy chủ website mà chủ có tài khoản có thể dùng account của mình để phân bổ lại ổ cứng lưu trữ và băng thông để lưu trữ các Web thay mặt cho bên thứ ba. Các đại lý mua một phần không gian trên máy chủ sau ấy họ bán cho doanh nghiệp thu ROI. Với dịch vụ Reseller hosting của CMC các bạn có khả năng chủ động vận hành tài nguyên và phân quyền đối với từng account hosting trên tài khoản reseller của các bạn.

Joomla Hosting là gói dịch vụ lưu trữ web chuyên nghiệp hóa dành cho những website sử dụng những mã nguồn mở PHP phổ biến như Joomla, WordPress, Nukeviet, PHPBB, SurgarCRM…. Joomla Shared Hosting với những đặc tính riêng tương trợ tốt nhất cho mã nguồn mở. Joomla Shared hosting luôn là chiến thuật ưa thích cho các cá nhân hoặc Tổ chức muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương nghiệp trên internet một cách hiệu suất cao và tiết kiệm giá thành SSD Hosting.

SSD Hosting là nhóm dịch vụ hosting được CMC khai triển trên nền tảng cấu hình phần cứng server HP/Dell/IBM và ổ cứng SSD có hiệu suất cao nhất thị trường hiện nay. Dịch vụ SSD Hosting được CMC nghiên cứu và khai triển khác với các dịch vụ hosting truyền thống từ trước đến nay dựa trên nền tảng hệ vận hành Linux và các kỹ thuật của các hãng đảm bảo to. Tuỳ theo mỗi cấu hình khách hàng sẽ sở hữu số lượng tài nguyên như CPU, Ram, HDD… tối thiểu trên server. Việc này nhằm bảo đảm tài nguyên trên mỗi trương mục và năng suất hoạt động của những web luôn được ổn định.

Hosting giá rẻ chất lượng cao mua ở đâu

Ở Việt Nam có quá nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ Hosting web, nhưng để tuyển lựa được công ty cung ứng Host cho web uy tín ko phải là dễ dàng . Tôi xin gợi ý đơn vị cho thuê dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ săn sóc khách hàng tốt đấy là AZHOST. Đây là một trong các Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, kiểu dáng website bán hàng…. AZHOST cũng đã cung cấp quá nhiều dịch vụ cho khách hàng. Các dịch vụ và chương trình của AZHOST cũng tương tự các DN khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoại giả AZHOST là một trong các Cty có dịch vụ hổ trợ khách hàng tốt, tận tâm được người mua kiểm tra cao nhất. Với xu thế hội nhập của nền kinh tế, AZHOST xoành xoạch đón đầu công nghệ hiện đại. Ko chỉ sở hữu vậy AZHOST còn nâng cấp hiệp tác với các đối tác doanh nghiệp trong và ngoại trừ nước tạo nền tảng cho các bước tiến vững bền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *