Địa chỉ cung cấp máy chủ ảo (VPS) giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

WatchGuard Firebox M300 – thiết bị bảo mật thông tin tốt nhất c ho khách hàng
6 Tháng Mười Một, 2017
Thông tin về hosting giá rẻ chất lượng và địa chỉ cung cấp hosting uy tín
29 Tháng Mười Một, 2017

Địa chỉ cung cấp máy chủ ảo (VPS) giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy chia sẻ Host thì khả năng có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS sở hữu hiệu suất cao hơn chia sẻ Host không ít lần. Mỗi máy chủ là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ vận hành riêng, sở hữu toàn quyền vận hành root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Vì vậy, VPS tránh 100% kĩ năng bị tấn công hack local.

thông tin về máy chủ ảo VPS giá rẻ HCM

Trên 1 server chạy chia sẻ Host sở hữu nhiều web chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, nếu 1 website bị tấn công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm tác động tới các website khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi trương mục VPS khác trên server đều không bị ảnh hưởng.

VPS dành cho các DN vừa và những Web to hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên chia sẻ Host sẽ ko đáp ứng đủ nhu cầu. Ngoài ra, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng cần phải biết thêm một số tri thức quản lý như cấu hình server, bảo mật…

Lợi thế vượt trội của máy chủ ảo (VPS)

Máy chủ ảo VPS tiết giãm được siêu lớn giá thành đầu tư chọn máy chủ server ban đầu.

tiện lợi mở rộng. Cài đặt HĐH mau chóng.

Máy chủ ảo VPS làm việc hoàn toàn như một máy chủ riêng, quý khách được toàn quyền quản lý máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, bảo đảm tính đảm bảo cao.

khả năng dùng VPS để thiết lập website Server, Mail Server cũng tương tự những server ứng dụng khác và khả năng cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ thuận lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa những chi nhánh.

không tốn mức giá chọn dòng thiết bị, giá thành bảo dưỡng.

xài IP tĩnh và được cấp unlimited IP tĩnh.

Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam bài bản.

Máy chủ ảo VPS thuận tiện mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD).

bandwith, dung lượng chuyển vận chuyển tùy theo nhu cầu dùng của quý người mua.

khả năng cài lại hệ vận hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, những trường hợp lỗi, quá vận chuyển hay tấn công mạng).

Địa chỉ phân phối máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

AZHOST là nhà cung ứng dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang vận hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả những dịch vụ về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản trị máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các DN, Tổ chức và DN viễn thông phân phối dịch vụ trong và không tính Việt Nam. Với hàng ngũ viên chức có trình độ cao, bài bản, săn sóc người mua tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm bằng lòng các khách hàng khó tính khó nết nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *