Dịch vụ cung cấp máy chủ là gì? Địa chỉ phân phối chỗ đ t máy chủ ảo uy tín

Nên lựa chọn thuê server trong nước hay máy chủ ảo VPS nước n goài
13 Tháng Mười, 2017
WatchGuard Firebox M300 – thiết bị bảo mật thông tin tốt nhất c ho khách hàng
6 Tháng Mười Một, 2017

Dịch vụ cung cấp máy chủ là gì? Địa chỉ phân phối chỗ đ t máy chủ ảo uy tín

Dịch vụ cung ứng máy chủ (cho Thuê server) của AZHOST.VN là một trong những loại dịch vụ phân phối máy chủ sở hữu sẵn với mọi cấu hình, của phần lớn những hãng như IBM, HP, Supermicro… Và cung ứng thêm khoảng trống theo unit, tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1); độ sẵn sàng 99,98%; kết nối mạng internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển xác thực bởi hệ thống điều hòa công nghiệp thiết kế riêng cho những trung tâm dữ liệu (Data Center) để người mua đặt hệ thống máy chủ và các thiết bị kỹ thuật nội dung khác.

khoảng không rack là gì?

Trong những trọng tâm dữ liệu hoặc phòng máy các dòng thiết bị được lắp đặt trong những tủ rack, thường là các rack 19 inch hoặc rack 23 inch. 19 Inch hay 23 inch là chiều rộng của tủ rack (19 inch = 482.6 mm; 23 inch = 584.2 mm). Khoảng trống trong những rack 19 inch và 23 inch, được tính bằng doanh nghiệp (U), 1U = 1,75 inch = 44.45 mm là doanh nghiệp mà các nhà sản xuất qui ước xài để đo chiều cao của thiết bị lắp đặt trong tủ rack. Khi tài liệu ghi switch/hub/router/server 1U có tức là chúng sở hữu chiều cao 44.45 mm. Kích thước của các thiết bị kỹ thuật nội dung thường được nhà sản xuất cho thuê dưới dạng bội số của 1U. Tủ rack thường chạm chán nhất là tủ rack sở hữu kích tấc 42U.

Dịch vụ phân phối máy chủ có ưu điểm gì?

– Được tủy chọn cấu hình của máy chủ theo nhu cầu.

– Máy chủ được đặt trong trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– cho thuê máy chủ là một kênh dịch vụ khách hàng có thể Mua ngay máy chủ có sẵn của AZHOST.VN. Người mua được tham mưu mua cấu hình máy chủ yêu thích và được hỗ trợ cài đặt hệ quản lý phần mềm. Với dịch vụ cung ứng máy chủ sử dụng riêng, quý khách khả năng tự quản lý từ xa và cài đặt các ứng dụng, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị hữu hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng giống như ứng dụng.

– Dịch vụ làm việc ổn định, liên tiếp nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

– Qúy khách sở hữu một kho tư liệu to với các đòi hỏi kết xuất phức tạp cần đưa lên internet, áp dụng CNTT vào quản lý Cty, xây dựng và quản lý Website system, thương nghiệp điện tử cho khách hàng, hệ thống Email, cung cấp các dịch vụ trên mạng, các phần mềm làm việc từ xa, điều hành và quản lý CSDL giữa những chi nhánh (ERP, CRM…), các phần mềm trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tác động giữa Tổ chức với khách hàng bên ngoài… thì việc sử dụng máy chủ riêng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu này.

– Data Center do AZHOST.VN khẩn hoang và điều hành, là các Data Center lớn nhất Việt Nam – được kết nối tới nhiều ISP mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ kết nối internet nhanh, ổn định và liên tiếp.

– giãm chi phí giá thành đầu tư ban sơ và chi phí vận hành.

Cổng thông tin các bạn (portal) của AZHOST.VN là gì?

Cổng thông tin (portal) của AZHOST.VN là 1 công cụ để khách hàng đưa ra các đòi hỏi tương trợ từ xa qua internet bằng cách đăng nhập vào đường link: http://portal.viettelidc.com.vn. Mỗi viên chức bảo trì của các bạn sở hữu một tài khoản và password riêng, sau khi được công nhận mới được quyền tra cứu Network traffic, Đăng ký phát động lại máy hoặc vận tải những biểu loại Mua. Quy trình các bạn đòi hỏi tương trợ dịch vụ từ xa: Mọi chi tiết cần tương trợ xin liên hệ hotline 1800.8088

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *