Những câu hỏi và thắc mắc về dịch vụ hosting giá rẻ tại T P.HCM

Hosting giá rẻ đích thực sở hữu tốt ko và có giúp web chạy n định không?
17 Tháng Tám, 2017
Các thông số cần biết lúc chọn mua VPS
22 Tháng Tám, 2017

Những câu hỏi và thắc mắc về dịch vụ hosting giá rẻ tại T P.HCM

Hosting là 1 trong ba yếu tố nền móng tạo bắt buộc website của bạn (ba yếu tố: domain, Hosting, mẫu mã website). Cùng trả lời những câu hỏi liên quan tới dịch vụ mà chúng ta đang đề cập qua bài viết bên dưới.

==>Các thông số máy ảo VPS

1. Hosting là gì?

Hosting là nơi lưu trữ đa số các Website, email, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của web trên một máy chủ mạng internet.

2. Cần phải sử dụng Hosting nước ngoài hay Việt Nam?

Để quyết định lựa chọn xài Hosting ở nước ngoại trừ hay trong nước, bạn cần xác định thị trường, người tiêu dùng tiềm năng của mình tại Việt Nam hay nước không tính. Nếu quý khách chính yếu là người Việt, bạn nên lựa chọn Hosting Việt Nam. Như vậy, bạn sẽ hạn chế tối đa các sự cố về đường truyền quốc tế. Tốc độ truy vấn vào website của công ty sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên bạn còn chẳng hề gặp gỡ rào cản tiếng nói, thủ tục Mua và chi trả dễ chơi, dễ dàng, mau chóng hơn. Đội ngũ hỗ trợ công nghệ sẽ tiện lợi tương trợ bạn hơn. Quan yếu hơn nữa, quyền lợi của bạn được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

3. Tôi có thể xài bao nhiêu domain name trên cùng một trương mục Hosting?

Tùy thuộc vào Gói Hosting bạn Đăng ký xài. Ví như bạn Mua dùng gói hosting to, số domain bạn khả năng xài sẽ nhiều hơn. Trong thông số những gói hosting luôn sở hữu nội dung này để bạn cân nhắc tuyển lựa.

4. Quyền lợi của tôi lúc đăng ký dùng Hosting là gì?

Bạn được yêu cầu mở rộng gói hosting cho ưng ý với nhu cầu sử dụng của công ty bất cứ khi nào bạn muốn. Ví như ko chấp thuận về dịch vụ, bạn hoàn toàn có khả năng ca cẩm, khiếu nài dịch vụ. Bạn được nhận sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ kỹ thuật của AZHOST, đảm bảo những hoạt động website của bạn luôn được liên tiếp.

==> thuê vps giá rẻ tại HCM

5. Sau khi thuê hosting tại AZHOST bao lâu thì có thể dùng được?

Ngay sau lúc AZHOST thông báo Thuê thành công gói Hosting của bạn, bãn đã khả năng dùng gói hosting của mình. Bạn sẽ thu được email thông báo Hosting web đã Thuê thành công trong đó sở hữu đựng địa chỉ ip sử dụng khi trỏ domain name về gói hosting bạn đã Đăng ký. Bạn đã có khả năng trỏ domain của mình về hosting, đưa code web lên hosting.

6. Ví như đăng ký domain ở nơi khác, thì có khả năng thuê hosting tại AZHOST không?

Bạn hoàn toàn khả năng Đăng ký hosting tại AZHOST mặc dù tên miền Đăng ký tại đơn vị khác. Khi Đăng ký hoàn thành bạn sẽ thu được địa chỉ điều hành và quản lý hosting và password cũng giống như hướng dẫn trỏ tên miền về Hosting web. Bạn cũng khả năng chuyển tiên miền về AZHOST để điều hành và quản lý cho thuận tiện ( miễn phí phí chuyển đổi nhà Đăng ký )

7. Khi gặp gỡ sự cố thì bao lâu được giải quyết?

Hosting là một trong những loại dịch vụ yêu cầu tương trợ kỹ thuật thường xuyên và nhanh chóng. Khi có bất cứ sự cố nào về Hosting, AZHOST hấp thụ đòi hỏi và kiểm tra, xử lý ngay cho bạn. Tuy việc xảy ra sự cố với Hosting thực tại ko nhiều, nhưng điều ấy thúc đẩy trực tiếp tới làm việc website của bạn, cần phải cần được hỗ trợ chóng vánh và 24/7.

8. Lúc mua domain name và hosting tại AZHOST nên làm thế nào để trỏ domain name về hosting của AZHOST?

lúc Đăng ký domain name và hosting tại AZHOST, bạn sẽ chiếm được những nội dung về trương mục quản trị và kèm chỉ dẫn dùng dịch vụ. Trong ví dụ bạn cần hỗ trợ trực tiếp, hàng ngũ kỹ thuật AZHOST luôn sẵn sàng để trả lời giúp bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *