Tìm hiểu chi tiết về Hosting Windows và hosting Linux

Chỉ dẫn đổi thay gói hosting tuyệt vời nhất
2 Tháng Tám, 2017
Một số đặc điểm khi mua host tại HCM
2 Tháng Tám, 2017

Tìm hiểu chi tiết về Hosting Windows và hosting Linux

tư vấn cho các bạn nên chọn loại hosting gia re nào phù hợp với nhu cầu công việc. Sở hữu 2 loại máy chủ là Window và Linux, hosting Window có tốt hơn hosting Linux không? Bài post dưới đay sẽ tư vẫn chi tiết cho bạn cách chọn hosting.

==> Thuê hosting cho web tại HCM

Hosting Windows và hosting Linux đều tốt

Thật vậy cho tới thời khắc này cả hai loại hosting trên đều cho thấy hiệu suất cao của nó, tùy từng mẫu website được viết trên những ngôn ngữ lập trình nào thì chọn lựa tương ứng với nó một hosting thích hợp. Khi bạn có ý định xây dựng một website trên nền móng ASP/ASP.NET thì việc chọn lọc một hosting Windows là hiệu quả tốt nhất, ngược lại khi bạn muốn xây dựng web trên các mã nguồn mở hay website viết dưới dạng PHP, Perl, MySQL thì hosting Linux là một tuyển lựa không thể thiếu.

Hosting Linux hoặc hosting Windows ko thúc đẩy đến việc bạn đang sử dụng hệ quản lý nào trên máy tính của mình, cụ thể khi bạn xài hệ điều hành và quản lý Windows, Linux hay Mac OS… trên máy tính của mình, bạn đều có thể sử dụng cả hai mẫu hosting trên.

Cả hai mẫu hosting trên đều phù hợp cho những người mới thiết kế web lần đầu tới các chuyên gia thiết kế Website nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra tùy vào kiến thức và khả năng của bạn đã thành thạo với kỹ thuật nào hơn thì chọn lọc cái đó để có khả năng dễ dãi điều hành và phát huy trong việc kiểu dáng Trang web. Cứ chọn lựa các gì cơ bản nhất để làm, hạn chế lựa chọn những thứ mà giới chuyên nghiệp họ hay dùng, khách hàng cần phải biết nên bước đi chậm rãi mới đạt được hiệu quả lâu bền.

Thế mạnh của hosting Linux

Linux là một phầm mềm mã nguồn mở cho nên bạn có thề tùy ý xài mà không bắt buộc xin một giấy phép nào.

Trang website được chạy trên Linux có thể dễ ợt đổi thay lúc đòi hỏi của user tăng lên. Lúc khách hàng sở hữu nhu cầu muốn chuyển sang hosting Windows cũng được thực hành một cách mau chóng dễ dãi.

sử dụng hosting Linux lợi về mặt kinh tế vì Linux là hệ quản lý không tính phí, chí phí chỉ phát sinh từ máy chủ và nhà phân phối.

thích hợp với những ngôn ngữ lập trình phổ biến bây chừ như: PHP, MySQL, hay Perl…

Hosting Linux có tính bảo đảm cao vì vậy đây là sự chọn lọc cho số đông các lập trình viên và nhà ngoại hình Web.

yêu thích với những ngôn ngữ lập trình theo kỹ thuật .Net như ASP.Net, VB.Net. Bởi vậy khi bạn dự địch lập một dự án Trang web theo công nghệ của .Net của Microsoft thì tất nhiên nên tuyển lựa hosting Windows.

Hosting Windows ưng ý với cơ sở dữ liệu MSSQL và cơ sở dữ liệu Access. Access chỉ chạy được trên nền móng của Windows do đó dĩ nhiên chẳng thể hoạt động trên Linux.

Bạn xây dựng các dự án dịch vụ chia sẽ của Microsoft thì hosting Windows là sự chọn lọc cần phải có. Hosting Windows có khả năng xử lý được các tiêu chí khi ứng dụng là những phần mềm của Microsoft.

Tóm lại giả dụ cầu của công ty không quá phức tạp thì việc chọn lọc một hosting Linux là phương án tuyệt vời và đầy đủ cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn cần một dự án với nhiều yếu tố phức tạp khác như tìm kiếm cơ sở dữ liệu… thì hosting Windows là chọn lựa ưng ý cho những nhu cầu của Trang web.

Nguồn: http://thuêvpsgiárẻ.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *